Menu Đồ chơi rc
Công nghệ số Công nghệ số
Xem Bói & Tử Vi Xem Bói & Tử Vi
Menu

Hình nền phong cảnh thiên nhiên và núi rừng cho máy tính phần 1

Những bức ảnh về núi rừng luôn thu hút giới trẻ yêu thích sự khám phá mới mẻ cũng như huyền bí mà mỗi khu rừng mang lại. Bộ hình nền đẹp chủ đề núi rừng đang được yêu thích và tải về nhiều trong thời gian gần đây cho thấy sự gần gũi với thiên nhiên của con người thời nay thật đáng trân trọng.

Đây là bộ hình nền đẹp cho máy tính với độ phân giải cao nhằm đáp ứng yêu cầu chất lượng hình ảnh có thể hiện thị ở mọi màn hình từ HD cho tới 4K đều có thể sử dụng được mà không bị vỡ hình. Những bộ ảnh chủ đề về núi rừng sẽ liên tục được cập nhật tại hệ thống tìm kiếm dữ liệu quốc gia Timgi.net - nơi cung cấp dữ liệu cho người dùng bằng chính công cụ của người Việt phát triển.

Tuy rằng, thời gian này hệ thống có thể chưa được hoàn chỉnh và đầy đủ nhưng nếu nhận được sự ủng hộ của người dùng cũng như anh chị em trong mọi lĩnh vực có thể góp ý cũng như cung cấp thêm dữ liệu để hệ thống ngày càng hoàn thiện hơn.

Đây là công cụ tổng hợp dữ liệu tự động được đội ngũ công nghệ thông tin tại CoPACS phát triển, trong trường hợp bạn gặp phải tấm hình nền đẹp chủ đề về núi rừng thuộc chủ đề của bạn hãy gửi yêu cầu để chúng tôi gỡ bỏ nếu ảnh hưởng tới quyền hợp pháp của bạn hoặc sẽ đính kèm thông tin chủ sở hữu để người sử dụng biết ảnh do ai chụp.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan
Không tìm thấy sản phẩm liên quan.
Tiếng Việt Tiếng Anh Trung quốc