Menu Đồ chơi rc
Công nghệ số Công nghệ số
Xem Bói & Tử Vi Xem Bói & Tử Vi
Menu

Chúng tôi là ai, bán gì và ở đâu?

Với thế mạnh của một trung tâm phát triển công nghệ cao có trụ sở tại Hồ Chí Minh, Timgi.net được hình thành và phát triển với sứ mệnh kết nối người tiêu dùng với nhà sản xuất trực tiếp mà không cần phải qua các khâu trung gian nhằm giảm chi phí cho doanh nghiệp cũng người mua hàng.
Timgi.net là hệ thống sàn thương mại điện tử có kiểm soát chất lượng sản phẩm trực thuộc Công ty Phát Triển Công Nghệ CoPACS - Trung tâm giải pháp công nghệ cao tại Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung.

Timgi.net bán những gì?

Như sứ mệnh đã đặt ra, Timgi.net bán tất cả mọi thứ phù hợp với quy định pháp luật tại Việt Nam và đảm bảo các sản phẩm phù hợp tiêu chí an toàn cho người tiêu dùng. Hệ thống Timgi.net luôn luôn tìm kiếm các đối tác là các nhà sản xuất chính hãng để đưa sản phẩm tới người tiêu dùng nhanh nhất cũng như đảm bảo các chế độ bảo hành hậu mãi sau bán hàng an toàn và chất lượng.

Timgi.net bán hàng ở đâu?

Timgi.net có các cửa hàng cung cấp sản phẩm trên toàn quốc tùy vào từng mặt hàng và khu vực bạn sinh sống mà sẽ có lựa chọn giải pháp sản phẩm chất lượng tốt ở gần bạn nhất.

Xem thêm
Tiếng Việt Tiếng Anh Trung quốc