Menu Đồ chơi rc
Công nghệ số Công nghệ số
Xem Bói & Tử Vi Xem Bói & Tử Vi
Menu

Cách xem bói bài hằng ngày tại nhà cực dễ

Đã từ lâu, bói bài được rất nhiều người tin tưởng bởi có thể xem được hằng ngày cũng như đoán biết được những thông tin trong thời gian ngắn hạn. Việc xem bói bài sẽ phù hợp khi bạn có những quyết định mang tính may rủi hoặc đang có sự đắn đo. Đây là một trong những phương pháp làm giảm sự căng thẳng và mệt mỏi trong cuộc sống. Nó không giúp bạn thành công nhưng ít nhất, những quyết định của bạn cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, đặc biệt là niềm tin vào trực giác mách bảo.

Bói bài hằng ngày

Xem bói bài hàng ngày

Chính vì lẽ đó, bộ môn bói bài ngày càng phát triển mạnh mẽ không chỉ tại Việt Nam mà khắp các nước trên thế giới cũng sử dụng bài để bói rất nhiều. Tuy nhiên, vì đặc thù quan niệm mỗi nước khác nhau về việc quy giá trị cho mỗi lá bài cũng khác nhau rất nhiều. Bạn không thể sử dụng cách luận giải của phương Đông áp dụng với người phương Tây và ngược lại. Nó cũng giống như việc bạn tu hành ở phía Bắc cũng sẽ khác rất nhiều ở phía Nam chứ không riêng gì ở các quốc gia khác nhau.

Ngoài ra, vì sự tin tưởng vào các công cụ trên internet hiện cũng chưa phải là cao nên việc người dùng mong muốn được xem bói tại nhà cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, với số lượng kết quả luận giải trong bói bài là cực lớn thì làm sao một người bình thường có thể nhớ hết được?

Tự xem bói bài chuẩn

Tự xem bói bài chuẩn

Rất may mắn, hiện nay công cụ tại Timgi.net sau khi số hóa sẽ giúp cho việc trao cứu rất dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện ngay tại nhà và tự mình tra kết quả với công cụ bói bài trên hệ thống. Từ đó, bạn sẽ đọc được ý nghĩa của mình thay vì hệ thống tự lấy lá bài cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn tự xem cho mình cần phải đảm bảo những yếu tố sau:

Lưu ý khi tự xem bói bài

  • Bạn phải sử dụng bộ bài không bị người khác chạm vào. Một khi có sự chạm tay của người khác thì bói bài sẽ không còn linh ứng mà bởi sự ảnh hưởng "vía" của người đã chạm tay vào bài. Ngoài ra, nên để bài ở nơi sạch sẽ sau khi sử dụng.
  • Các lá bài đã có giá trị cố định sẵn. Bạn cần tráo bài thật kỹ theo giới tính để đảm bảo tính chính xác. Nếu là bài mới, bạn cần chia bài thành ít nhất 4 lần để đảo bài hoàn toàn.
  • Nếu dưới 18 tuổi thì không được thực hiện việc xem bói. Điều này là không nên do ảnh hưởng đến tâm lý sẽ không tốt cũng như nhiều vấn đề khác nữa.

Trên là một số lưu ý cho những ai muốn tự mình xem bói bài. Tuy nhiên, dù kết quả tự xem hay sử dụng công cụ bói bài thì cái cuối cùng là nỗ lực của mỗi con người. Mọi việc trong vấn đề xem bói chỉ để tham khảo cũng như giải trí mà thôi. Không nên tin tưởng kết quả vào đó để tránh những hệ lũy đáng tiếc xảy ra.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan
Không tìm thấy sản phẩm liên quan.
Tiếng Việt Tiếng Anh Trung quốc