Menu Đồ chơi rc
Công nghệ số Công nghệ số
Xem Bói & Tử Vi Xem Bói & Tử Vi
Menu

Hình nền đẹp cho điện thoại chủ đề trái cây đẹp mắt và dễ thương

Bộ hình nền đẹp cho điện thoại chất lượng cao liên tục được cập nhật bởi hệ thống Timgi.net từ cộng đồng người dùng tại Việt Nam cũng như người Việt ở nước ngoài nhằm mang lại cho người dùng Việt một lựa chọn khác trong việc tìm kiếm dữ liệu quốc gia tại Việt Nam.

Các hình ảnh đẹp làm hình nền chủ đề về trái cây nguyên trái hay đã ép thành nước nhưng vẻ đẹp vẫn không đổi đó là nhờ vào sự tinh tế của người chụp cũng như cách phối cảnh tuyệt đẹp bằng con mắt tỏ tường mà các nhiếp ảnh gia mang đến cho chúng ta.

Bộ ảnh nền được thực hiện từ nhiều nguồn khác nhau, hệ thống Timgi.net hi vọng nhận được sự chia sẻ cũng như đóng góp dữ liệu để hệ thống ngày càng phong phú hơn trong việc tìm và lọc hình ảnh đẹp chất lượng cao làm hình nền điện thoại cho người dùng.

Cách tải ảnh làm hình nền điện thoại

Bước 1: Tìm nguồn hình nền đẹp

Tương tự ở các chủ đề ảnh đẹp khác Timgi.net luôn hướng dẫn bạn cách tải ảnh về làm hình nền và tại đây cũng sẽ hướng dẫn để bạn không mất công phải chuyển đổi qua nhiều mục khác nhau mà vẫn có thể tải ngay được bộ ảnh đẹp về làm hình nền.

Bạn có thể chọn trực tiếp các ảnh trong chuyên mục này hoặc nếu nhiều hơn thì hãy truy cập chuyên mục hình nền đẹp sẽ thấy danh sách nhiều chủ đề khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Bước 2: Tải ảnh về

Sau khi đã tìm được nguồn, bạn thực hiện tải về từng ảnh chứ không thể tải ngay một lúc nhiều ảnh như trên máy tính. Đây là điểm khá hạn chế khi sử dụng điện thoại để tìm kiếm ảnh đẹp làm hình nền.

Bạn nhấn vào ảnh và giữ yên khoảng 3 giây, hệ thống sẽ hiện thị lên một số lựa chọn khác nhau, bạn tìm đến phần Tải hình ảnh xuống. Sau khi thực hiện xong, hệ thống sẽ thông báo ở phần đầu ảnh đã được tải về và thực hiện tiếp bước 3 để có hình đẹp làm hình nền điện thoại.

Bước 3: Đặt làm hình nền

Sau khi đã tải được ảnh yêu thích, bạn vào thư mục chứa ảnh mà bạn đã tải về và mở ảnh lên xem. Bạn nhấn và giữ ảnh và chọn Đặt làm hình nền. Tùy thiết bị có thể khác một chút nhưng cũng khá giống nhau về cách thức. Sau đó, bạn chọn vị trí ảnh hiện thị sao cho ưng ý nhất và chọn lưu là xong nhé.

Trên là 3 bước cơ bản để có thể biến hình ảnh yêu thích của bạn trong danh sách bộ hình nền đẹp cho điện thoại chủ đề trái cây. Nếu bạn có nhu câu thêm về hình nền có thể sử dụng công cụ tìm kiếm ngay ở đầu để khám phá thêm nhiều hình ảnh đẹp hơn nữa nhé.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan
Không tìm thấy sản phẩm liên quan.
Tiếng Việt Tiếng Anh Trung quốc