Menu Đồ chơi rc
Công nghệ số Công nghệ số
Xem Bói & Tử Vi Xem Bói & Tử Vi
Menu

Ảnh hoa anh đào đẹp làm hình nền điện thoại

Những cánh hoa anh đào đua nở khắp nơi tạo nên cảm hững cũng như giúp cho chúng ta như trở về với sự tươi mới của mùa xuân. Bộ hình nền đẹp chủ đề hoa anh đào được cập nhật liên tục bởi hệ thống Timgi.net từ khắp mọi miền với sự đa dạng của người dùng trên khắp Việt Nam cũng như những người Việt ở nước ngoài.

Đây là sự đóng góp của những con người luôn mong muốn góp một chút gì đó cho cộng đồng người Việt có một công cụ riêng của quốc gia, tạo nên một kho dữ liệu quốc gia Việt Nam để không còn phải phụ thuộc vào những công cụ của nước ngoài.

Có thể răng công cụ Timgi.net tìm kiếm các chủ đề về hoa hiện tại không được như Google hay các công cụ mạnh mẽ của nước ngoài khác, song nếu được cộng đồng người Việt hỗ trợ cũng như liên tục bổ sung thông tin dữ liệu thì rồi người Việt chúng ta cũng sẽ có được công cụ của riêng mình, chủ động hơn trong việc sàng lọc dữ liệu cũng như cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam một ứng dụng tìm kiếm dữ liệu đúng đắn có tính xác thực để bảo vệ người tiêu dùng Việt mình.

Hiện tại, hệ thống có hỗ trợ tạo ứng dụng tìm kiếm hình nền đẹp và các loại ảnh đẹp trực tuyến mà không phải cài đặt vào điện thoại như các công cụ khác làm ảnh hưởng tới quyền riêng tư của người dùng.

Hướng dẫn tạo ứng dụng xem hình nền đẹp chủ đề hoa anh đào miễn phí

Bước 1: Chọn dữ liệu ảnh đẹp

Bạn sử dụng công cụ tìm kiếm tại Timgi.net nhập chủ đề mong muốn, trong chủ đề này thì bạn có thể sử dụng tại liên kết hình nền đẹp.

Bước 2: Tạo ứng dụng hình nền đẹp

Sau khi đã chọn được chủ đề yêu thích, bạn bấm vào mục 3 chấm như hình dưới đây.

hình nền đẹp hao anh đào

Tiếp theo bấm vào mục Thêm vào màn hình chính. Tùy theo thiết bị có thể tên hơi khác một chút nhưng cũng gần giống nhau ở phần này nhé.

xem hình nền hoa anh đào miễn phí

Sau đó, hệ thống sẽ hiện thị để bạn đặt tên cho ứng dụng của bạn. Mặc định hệ thống sẽ có tên theo chủ đề về ảnh đẹp hoặc hình nền đẹp nhưng nếu bạn muốn đặt tên khác thì có thể sửa lại rồi bấm vào nút Thêm.

Hình nền hoa anh đào đẹp

Tiếp theo, bạn chọn ảnh đại diện cho ứng dụng của mình như hình dưới đây

chọn hình đại diện

Mặc định, hệ thống sẽ lấy hình cỏ 4 lá làm biểu tượng  thể hiện sự may mắn trong cuộc sống luôn tươi mới. Nhưng nếu bạn muốn đổi sang hình khác thì chạm và giữ hình cỏ 4 lá để chọn ảnh đại diện khác và bấm Thêm là hoàn tất.

Bước 3: Sử dụng ứng dụng vừa tạo

Sau khi thực hiện tạo ứng dụng cho riêng mình, hệ thống sẽ liên tục tự động cập nhật các bộ ảnh mới nhất cho bạn về điện thoại của mình để bạn thoải mái làm hình nền bất cứ lúc nào bạn muốn.

Trên là hướng dẫn cho bạn cách thức tạo ứng dụng xem hình nền miễn phí cho bạn đơn giản nhất. Trong trường hợp bạn có đóng góp thêm những bộ ảnh đẹp về chủ đề hoa anh đào hoặc nhiều chủ đề khác nữa thì hãy chia sẻ với chúng tôi. Hệ thống tìm kiếm dữ liệu quốc gia Timgi.net luôn chào đón sự ủng hộ của anh chị em trong nước cũng như người Việt ở nước ngoài để có thể phát triển hệ thống tìm kiếm cho người Việt ngày một phong phú hơn.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan
Không tìm thấy sản phẩm liên quan.
Tiếng Việt Tiếng Anh Trung quốc