Menu Đồ chơi rc
Công nghệ số Công nghệ số
Xem Bói & Tử Vi Xem Bói & Tử Vi
Menu

Phong cảnh tuyết trắng làm hình nền điện thoại cực đẹp và lãng mạn

Bộ hình nền tuyết trắng phủ kín phong cảnh tuyệt đẹp tạo nên sự lãng mạn và dường như gợi lên nỗi buồn miên man nhất là đối với những ai đang cô đơn và đây như là một sự đồng cảm của thiên nhiên đối với chính họ vậy.

Đây là bộ hình nền đượcTimgi.net tổng hợp với những bức ảnh tuyết rơi phủ kín khắp chân đồi cũng như khung cảnh cuộc sống ở những vùng có tuyết rơi. Hi vọng rằng, dù có bất cứ điều gì và buồn đến thế nào cũng mong bạn sẽ luôn lạc quan như những bông hoa tuyết khi mà dưới cái lạnh cắt da cắt thịt vẫn tạo nên được vẻ đẹp đến bất ngờ.

Những bộ ảnh hình nền đẹp luôn được cập nhật tại hệ thống với nhiều chủ đề khác nhau. Trong trường hợp bạn có bộ ảnh muốn đóng góp cho cộng đồng hãy gửi ngay cho Timgi.net để ban biên tập có thể tổng hợp và xử lý để chia sẻ tới mọi người nhiều hơn nữa nhé.

Hướng dẫn tải bộ ảnh hình nền tuyết trắng làm hình nền điện thoại

Bước 1: Lấy nguồn dữ liệu ảnh

Bạn truy cập vào bộ sưu tập hình nền đẹp và chọn đến bài viết hình nền tuyết trắng

Bước 2: Lưu ảnh

Sau khi truy cập, và hệ thống hiện thị bộ ảnh dạng album, bạn chạm và giữ tay trên tấm ảnh bạn muốn tải về và chờ một lát sẽ hiện lên một số lựa chọn như dưới đây và chọn vào Tải hình ảnh xuống. Chờ trong giây lát, ảnh sẽ được lưu vào điện thoại của bạn.

Đặt hình nền tuyết trắng làm hình nền điện thoại

Bước 3: Đặt ảnh làm hình nền điện thoại

Bạn vào ứng dụng quản lý ảnh của điện thoại, mở ảnh vừa tải về và chọn đặt làm hình nền điện thoại là xong nhé.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan
Không tìm thấy sản phẩm liên quan.
Tiếng Việt Tiếng Anh Trung quốc