Menu Đồ chơi rc
Công nghệ số Công nghệ số
Xem Bói & Tử Vi Xem Bói & Tử Vi
Menu

Cách luận hung cát khi xem bói bài

Bói bài hằng ngày để luận hung cát là một trong những phương pháp xem bói khá phổ biến từ thời xa xưa và được truyền tụng qua nhiều thế hệ cũng như ở nhiều quốc gia khác nhau. Cho tới thời điểm hiện tại, không có bằng chứng khoa học nào chứng minh các hình thức xem bói là chính xác cả bao gồm việc xem bói bài, bói nốt ruồi hay bói quẻ,... Tuy nhiên, các hình thức xem bói vẫn nở rộ và được sử dụng rất nhiều vì có những thứ hiện nay vẫn không thể giải thích bằng khoa học được.

Xem bói bài

Xem bói bài hiệu quả

Bói bài luận hung cát là gì?

Đây là hình thức xem bói bài sử dụng những bộ màu cũng như chất của lá bài để quy ước về các điềm hung - cát cho người cần xem. Mỗi lá bài đều có những ý nghĩa nhất định trong việc xem bói bài chuẩn xác mà người xem mong muốn.

Hung cát khi xem bói bài

Hung cát khi xem bói bài

Các lá bài bao gồm 2 màu đỏ tượng trưng cho ban ngày và 2 màu đen tượng trưng cho ban đêm - ý nghĩa âm dương hòa hợp cũng như số lượng ngày tháng trong năm, bao gồm cả năm nhuận và năm không nhuận.

Để hiểu hơn, Timgi.net sẽ nói sơ qua để bạn nắm được tại sao người ta lại dùng bộ bài để xem bói cho chuẩn xác là như sau:

  • Mỗi năm bình thường chúng ta sẽ có 364 ngày dư 0.25 ngày - tương ứng với tổng số của 52 lá bài cộng lại và một con phong teng.
  • Nếu là năm nhuận sẽ là 366 ngày, tương ứng với tổng 52 lá và 2 con phong teng mặc định trong bộ bài.
  • Mỗi năm chúng ta cũng có 52 tuần - vừa đủ 52 lá bài để xem xét
  • Mỗi năm chúng ta có 4 mùa rõ rệt tương ứng với 4 chất của lá bài
  • Số lá bài cũng chính là quy luật vận hành của mặt trăng khi lên và xuống

Xem bói bài chuẩn xác

Xem bói bài chuẩn xác

Đó chính là lý do vì sao mỗi bộ bài luôn có 2 con phong teng đi kèm và trong xem bói có thể xem cả con phong teng hoặc không. Nếu là năm nhuận, sẽ xuất hiện con phong teng trong xem bói. Nếu không phải năm nhuận thì bạn có thể bỏ con phong teng trong bói bài đi là được. Cuối cùng, mỗi lá bài có nhiều ý nghĩa khác nhau nên bạn cần lựa chọn lá bài chuẩn xác hoặc có thể tra cứu tại hệ thống Timgi.net để đọc thêm ý nghĩa của các lá bài cũng như bói bài hằng ngày cho bạn nhé.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan
Không tìm thấy sản phẩm liên quan.
Tiếng Việt Tiếng Anh Trung quốc