Menu Đồ chơi rc
Công nghệ số Công nghệ số
Xem Bói & Tử Vi Xem Bói & Tử Vi
Menu

Hình nền đẹp cho máy tính chủ đề trái cây đẹp mắt và dễ thương

Tổng hợp bộ hình nền đẹp cho máy tính chủ đề về trái cây với muôn vàn màu sắc khác nhau của cuộc sống. Những bức ảnh trái cây được chụp lúc thì đẹp nhất - đang căng mọng nước và tươi roi rói mang lại cho chúng ta những cảm nhật thật sự mới mẻ và đẹp mắt.

Đây là chủ đề với trên 100 ảnh và liên tục được Timgi.net cập nhật nhờ vào sự hỗ trợ của cộng đồng mạng tại Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế hỗ trợ để xây dựng hệ thống dữ liệu hình nền đẹp chủ đề hoa quả cho người dùng Việt.

Mẹo tải ảnh đẹp là hình nền máy tính

Để sử dụng bộ hình ảnh này hình nền máy tính, bạn có thể thực hiện việc tải hàng loạt ảnh về thay vì tải từng cái rất tốn thời gian và công sức. Sau đây, Timgi.net sẽ hướng dẫn bạn một mẹo nho nhỏ để có thể tải hình nền đẹp chủ đề trái cây về máy tính nhanh nhất.

Bước 1: Tìm nguồn ảnh đẹp

Truy cập chuyên mục hình nền đẹp và chọn bài viết chủ đề trái cây hoặc sử dụng công cụ tìm kiếm ở trên đầu và nhập từ khóa về trái cây và hình nền, hệ thống sẽ tìm kiếm và trả tất cả các bài viết có chủ đề về hoa quả để bạn có thể tham khảo trước khi tải.

Bước 2: Thực hiện tải về

Khi đã chọn được bộ ảnh yêu thích, bạn nhấn phím Ctrl + S trên bàn phím hoặc nhấp chuột phải lên vùng trắng của bài viết rồi chọn Lưu thành..., lựa chọn nơi muốn lưu trữ bộ ảnh khi tải về. Tuy nhiên, lúc này sẽ có khá nhiều tệp tin ngoài ảnh của hệ thống cũng sẽ được tải về kèm theo.

Bước 3: Lọc rác dữ liệu

Khi bạn tải về, sẽ kèm theo một số tệp tin không mong muốn nên bạn cần loại bỏ chúng đi. Cách nhanh nhất là bạn copy tất cả bộ ảnh mà bạn yêu thích vào một thư mục mà bạn để lưu trữ. Sau đó, quay lại xóa tệp tin .html thì tự động thư mục khi tải về của bạn cũng tự động xóa hết.

Nếu bạn muốn tải nhiều ảnh hơn, có thể thực hiện lại theo các bước ở trên đối với chuyên mục hình nền đẹp khác nhé.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan
Không tìm thấy sản phẩm liên quan.
Tiếng Việt Tiếng Anh Trung quốc