Menu Đồ chơi rc
Công nghệ số Công nghệ số
Xem Bói & Tử Vi Xem Bói & Tử Vi
Menu

Xem bói nốt ruồi trên mặt, nốt ruồi ở tai, nốt ruồi ở tay, nốt ruồi trên cơ thể

Hầu như bất kỳ ai cũng có nốt ruồi trên cơ thể tùy vào số lượng nhiều hay ít. Các vị trí mà chúng xuất hiện đã được người xưa đúc rút từ thực tiễn nghiệm chứng hàng triệu con người khác nhau và giờ đây chúng ta được kế thừa dữ liệu đó để nghiên cứu và phát triển. Mỗi một vị trí sẽ có cách lý giải khác nhau tùy vào nơi nó xuất hiện, cùng với đó là khả năng luận giải, kết hợp của các nốt ruồi để đưa ra nhận định đầy đủ nhất.

Xem bói nốt ruồi trên mặt, nốt ruồi ở tai, nốt ruồi ở tay, nốt ruồi trên cơ thể

Với nguồn dữ liệu từ các thầy tử vi chuyên về xem bói nốt ruồi như nốt ruồi trên mặt, nốt ruồi ở tay hay nốt ruồi ở tai, nốt ruồi trên cơ thể nam, nốt ruồi trên cơ thể nữ sẽ cho ra kết quả khác nhau. Với công cụ xem bói nốt ruồi được tích hợp cũng như phân tích bằng công nghệ cao đã giúp cho việc xem bói qua nốt ruồi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Hướng dẫn xem nốt ruồi trên mặt

Để xem nốt ruồi trên mặt chuẩn xác, bạn cần xác định được đâu là nốt ruồi, đâu là mụn đầu đen hay tàn nhang để xem cho đúng tránh bị xem nhầm nốt ruồi sẽ sai ý nghĩa.

Bước 1: Chọn công cụ

Bạn sẽ có 5 công cụ xem bói nốt ruồi khác nhau và xem bói nốt ruồi trên mặt chỉ là 1 trong số đó.

Bước 2: Kiểm tra mặt

Để chính xác, bạn kiểm tra các vị trí trên nốt ruồi trên mặt thật cận thận. Tốt nhất là nên có ánh sáng tốt, vẽ phác thảo khuôn mặt và đánh dấu vị trí các nốt ruồi với tỉ lệ cân xứng với thực tế.

Bước 3: So sánh kết quả

Bạn dùng công cụ xem nốt ruồi trên mặt và đối chiếu với các vị trí mà bạn đã xác định được trên giấy. Nhấp vào vị trí xuất hiện nốt ruồi trên mặt để đọc ý nghĩa.

Bước 4: Luận giải kết quả

  • Theo quy luật tự nhiên là đi từ trên xuống dưới, từ trái qua phải nên bạn cũng cần tuân theo quy luật này. Trường hợp vị trí nối ruồi có sự tương khắc với nhau thì bạn sẽ ưu tiên phần hơn theo thứ tự xuất hiện của nốt ruồi trên mặt.
  • Nếu ý nghĩa nốt ruồi bên trái là tốt, bên phải là xấu trong cùng một người thì kết quả luận giải sẽ đi theo hướng tốt nhiều hơn. Nếu không có sự xuất hiện của nốt ruồi xấu thì thành công sẽ dễ dàng hơn và ngược lại.

Hướng dẫn xem nốt ruồi ở tai

Tai chúng ta tuy không phải là bộ phận lớn song rất quan trọng, đây là một trong những giác quan mang lại cho con người nhiều ý nghĩa từ sự sống của tâm hồn cho đến thể chất. Ngoài ra, tai cũng là bộ phận nhảy cảm nên chứa đựng rất nhiều thông tin của con người. Một trong những điều có thể giải đáp một số thông tin về người đó là vị trí xuất hiện các nốt ruồi ở tai mà bạn có thể sử dụng công cụ xem nốt ruồi ở tai dưới đây. 

Để xem chính xác, bạn cũng thực hiện tương tự các bước như ở phần trên theo khu vực mà bạn muốn xem để đưa ra kết quả chính xác nhất khi xem bói nốt ruồi ở tai.

Cách xem nốt ruồi ở tay

Tay là bộ phận chi trước có chức năng cầm nắm rất quan trọng. Hầu hết các vị trí trên tay đều có ý nghĩa đặc biệt đối với mỗi người. Một trong số đó là những nốt ruốt ở tay cũng có thể cho chúng ta biết rất nhiều điều về người đó. Các vị trí này thường được người xưa kiểm tra rất kỹ lưỡng nhất là đối với phi tần của nhà vua. Các vị trí này nói lên sự thịnh vượng, hưng thịnh mà người đó gây dựng được hoặc hỗ trợ cho người phối ngẫu.

Nốt ruồi nam / nữ

Để khắc họa chi tiết và đầy đủ hơn, hệ thống sẽ liên tục tìm kiếm các vị trí nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể và giải đáp đầy đủ ý nghĩa của vị trí đó. Ngoài các vị trí thường được chú ý như nốt ruồi ở tay và tai thì các vị trí trên cơ thể cũng rất quan trọng. Đặc biệt là các vị trí nhạy cảm thì càng có nhiều thông tin giải đáp hơn so với các chỗ thông thường.

Trên cơ thể nam và nữ sẽ có những vị trí giống nhau nhưng ý nghĩa có thể trái ngược nhau. Vì vậy, để chính xác bạn nên chọn đúng công cụ theo giới tính để có kết quả và luận giải đầy đủ.

Xem thêm

Ý nghĩa nốt ruồi

Lưu ý:
- Nếu nốt ruồi của bạn chưa có trên hệ thống, hãy gửi yêu cầu liên hệ mô tả thật chi tiết vị trí xuất hiện nốt ruồi để các thầy tử vi luận lá số cho bạn.
- Nếu thấy hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.
- Thông tin bói nốt ruồi mang tính tham khảo.
Không tìm thấy nội dung liên quan.
Tiếng Việt Tiếng Anh Trung quốc