Menu Đồ chơi rc
Công nghệ số Công nghệ số
Xem Bói & Tử Vi Xem Bói & Tử Vi
Menu

Phong thủy & Tử vi

Tử vi và phong thủy được công nhận là công trình khoa học của người xưa nhờ vào sự chiêm nghiệm và theo dõi chu kỳ mặt trời và mặt trăng tác động lên trái đất cũng như nghiên cứu thực tiễn từ đời sống. Trước khi tìm hiểu sâu các vấn đề liên quan tới tử viphong thủy thì chúng ta cần hiểu rõ nó là gì và cách vận hành như thế nào.

Tử vi là gì?

Tử vi là một bộ môn với chức năng chính là luận đoán tính cách cũng như vận hạn của một người dựa vào sự kết hợp của nhiều yếu tố trong quy luật tự nhiên mà để chiêm nghiệm xem về số phận của một người nào đó như thế nào. Tuy nhiên, để xem tử vi chính xác thì bạn cần phải hội tủ đầy đủ các yếu tố liên quan tới ngày sinh, giờ sinh, khu vực sinh sống, giới tính và rất nhiều phần khác nhau nữa. Tử vi rất khác với mê tín vì được tính toán và dựa vào mối quan hệ gắn liền trong dòng họ của người đó cũng như các mối quan hệ mà sẽ có kết quả tử vi khác nhau - trường hợp dễ thấy nhất là những người sinh đôi nhưng kết quả vận mệnh của họ vẫn khác nhau dù khởi sinh cùng một thời điểm.

Phong thủy là gì?

Phong thủy được chứng minh là một trong những điều cốt lõi để tạo dựng nên cuộc sống tốt đẹp vì mọi thứ cần phải được vận hành theo cách tự nhiên nhất để làm sao không khí cũng như ánh sáng được luân chuyển một cách tự nhiên nhất có thể. Đây là sự kết hợp của 5 ngũ hành kim - mộc - thủy - hỏa - thổ, là sự tổng hòa của hàng loạt yếu tố về không gian một địa điểm mà bạn muốn xem phong thủy thế nào. Nó sẽ cho thấy sức khỏe, vận mệnh cũng như sự hòa hợp trong cuộc sống đối với những người sống ở vùng đất đó. Bởi không khí có trong lành, sạch sẽ và không bị tù đọng, chúng được lưu thông và luân chuyển liên tục nhưng nhẹ nhàng thì người sống ở đó mới có thể cảm thấy thoải mái - đó cũng là lẽ dĩ nhiên trong đời sống của mỗi con người.

Xem thêm
Xem bói nốt ruồi trên mặt, nốt ruồi ở tai, nốt ruồi ở tay, nốt ruồi trên cơ thể

Xem bói nốt ruồi trên mặt, nốt ruồi ở tai, nốt ruồi ở tay, nốt ruồi trên cơ thể

Hầu như bất kỳ ai cũng có nốt ruồi trên cơ thể tùy vào số lượng nhiều hay ít. Các vị trí mà chúng xuất hiện đã được người xưa đúc rút từ thực tiễn nghiệm chứng hàng triệu
4,902
Bói bài hằng ngày

Bói bài hằng ngày

Bói bài là một trong những kỹ thuật xem bói nhanh nhưng khá chính xác với 52 lá bài khác nhau và cũng tùy vào màu sắc cũng như số nút mỗi lá bài mà ra kết quả khác nhau.
64,479
Không tìm thấy nội dung liên quan.
Tiếng Việt Tiếng Anh Trung quốc