Menu Đồ chơi rc
Công nghệ số Công nghệ số
Xem Bói & Tử Vi Xem Bói & Tử Vi
Menu

Món ăn từ thịt bò

Các món ăn từ thịt bò đã nổi tiếng từ lâu với nền ẩm thực trong nước cũng như quốc tế. Đặc biệt, trong những năm gần đây, ngoài việc thịt bò được chế biến theo phong cách truyền thống thì còn có những món được du nhập từ nước ngoài vào tạo nên sự đặc sắc trong bữa cơm gia đình nhờ vào sự thay đổi liên tục cách nấu thịt bò ngon khác nhau.

Thịt bò hiện nay ngoài việc sử dụng bò nội địa thì còn có bò nhập khẩu từ nước ngoài, đặc biệt là bò úc hay bò mỹ. Đây là 2 quốc gia chính mà Việt Nam là một trong những nước nhập thịt bò lớn nhất thế giới. Điều này cho thấy, nền ẩm thực nước nhà đang ngày càng một phong phú và đa dạng cũng như lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng trong kinh doanh đồ ăn uống, nhất là món thịt bò. Ngoài ra, thịt bò cũng thường xuất hiện tại các chuỗi nhà hàng lớn trên cả nước như King BBQ, Kichi Kichi, Gyu Kaku,... với các món nổi tiếng như lẩu hay nướng thì nguồn nguyên liệu chính cũng đa số là thịt bò nhập khẩu như thịt bò Mỹ hay thịt bò Úc và đó như là một điều khẳng định để cạnh tranh với các loại sản phẩm thịt bò nội địa.

Quay lại vấn đề các món ăn ngon từ thịt bò, Timgi.net tổng hợp danh sách các món cũng như công thức chế biến từng món với nguồn nguyên liệu chính là thịt bò.

Xem thêm
Bò Sốt Vang & Hướng dẫn cách nấu món bò sốt vang

Bò Sốt Vang & Hướng dẫn cách nấu món bò sốt vang

Đã từ lâu, món bò sốt vang đã trở thành một trong những món ăn được giới thượng lưu yêu thích. Tuy nhiên, thời gian gần đây với sự phát triển mạnh mẽ nên kinh tế của
1,876
Cơm rang dưa bò & Hướng dẫn cách làm món cơm rang dưa bò đúng chuẩn

Cơm rang dưa bò & Hướng dẫn cách làm món cơm rang dưa bò đúng chuẩn

Cơm rang dưa bò là một trong những món ăn được rất nhiều người yêu thích có thể ăn vào bữa sáng, trưa hay tối đều được. Tuy nhiên, với sự tiện lợi cũng như đảm bảo đủ
2,473
Tiếng Việt Tiếng Anh Trung quốc