Menu Đồ chơi rc
Công nghệ số Công nghệ số
Xem Bói & Tử Vi Xem Bói & Tử Vi
Menu

Cao Minh - Nhà may áo vest nam & âu phục nam cao cấp

Là một nhà may lâu đời nhất tại Việt Nam với hàng mục may vest nam cao cấp từ năm 1948 - Cao Minh được xem là một biểu tưởng cho sự giàu có của người đàn ông thời xưa cũng như ngày nay. Khi bạn mặc áo vest may tại đây không chỉ là một bộ trang phục thông thường mà đó còn là một tác phẩm nghệ thuật mà nhà nước Việt Nam đã công nhận và trao bằng "Nghệ Nhân Ngành May" cho người gây dựng nên sự nghiệp của thương hiệu Cao Minh lừng lẫy như ngày hôm nay.

Tới thời điểm hiện tại - năm 2020, nhà may áo vest Cao Minh đã truyền đời 3 thế hệ và đang có kế hoạch truyền nghề cho đời thứ 4. Cao Minh không những phát triển về mặt thời gian mà còn ở đó là những giá trị của những con người đang làm việc tại đây. Những con người với hơn 40 năm tuổi nghề vẫn cần mẫn làm việc tại Cao Minh từ những ngày đầu học việc cho tới bây giờ họ đã có con có cháu nhưng vẫn làm việc tại đây.

Qua đây có thể thấy rằng, không những sản phẩm thật sự tốt mà còn đó là sự đãi ngộ nhân công rất được lòng. Đây phải chăng là điều làm nên thành công của nhà may âu phục cao cấp Cao Minh.

Xem thêm
Không tìm thấy sản phẩm liên quan.
Tiếng Việt Tiếng Anh Trung quốc